Băng Tải - Hệ Thống Băng Tải

Băng tải là gì? Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp:

Băng tải là thiết bị cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhiều vật liệu từ nhiều khoảng cách, khiến chúng phổ biến trong việc xử lý vật liệu và đóng gói của nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Băng tải đã chứng minh là cánh tay đắc lực hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động sản xuất giúp tăng năng suất và tốc độ xử lý vật liệu. Những hệ thống băng tải được lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn Quốc Tế, chắc chắn, chịu tải tốt, độ bền cao và dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Công ty sản xuất các loại băng tải công nghiệp cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn quốc, góp phần rất lớn cải thiện năng xuất, chất lượng, tiết kiệm chi phí và sự ổn định trong sản xuất. Công ty sản xuất băng tải liên tục đầu tư máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ tiến tiến vào sản xuất để tạo ra các loại băng tải chất lượng nhất, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sự tăng tốc phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam. Các loại băng tải của chúng tôi: băng tải PVC, băng tải PU, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải thực phẩm, băng tải cấp liệu, băng tải cong, băng tải nghiêng dần có bước phát triển vượt bậc, với nhiều tính năng hiện đại, thông minh đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất công nghiệp hiện đại.

 

Cấu tạo hệ thống băng tải chuyển hàng gồm:

 • Khung băng tải: Làm bằng vật liệu Inox thường là loại 304, thanh nhôm định hình, thép sỡn tĩnh điện
 • Dây băng tải: Thường sử dụng dây băng PVC có độ dầy tùy chọn 2mm, 3mm, 5mm hoặc dây băng tải PU dầy 1,5mm, 2mm, có lựa chọn màu xanh, trắng, xám hoặc dán gân. Ngoài ra dây băng tải còn sử dụng lưới Inox, xích Inox, xích nhựa cho các ứng dụng đặc biệt
 • Phần nâng đỡ và truyền chuyển động: Con lăn kéo và con lăn đỡ sử dụng các con lăn băng tải bằng thép mạ kẽm, Inox hoặc nhôm Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102, Ø114, Ø133, Ø168 ...
 • Băng tải chuyển động bằng xích hoặc đai
 • Hộp điện có bộ điều khiển: Sử dụng biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC...
 • Bộ động cơ giảm tốc công suất từ 25W đến 2.2KW
 • Chân đỡ bằng tải có thể tăng chỉnh được chiều cao theo yêu cầu, sử dụng Inox, thép hoặc nhôm
 • Các phụ kiện kèm theo để lắp ráp băng tải: bulong, ốc vít, gối trục, chân tăng chỉnh, bánh xe...

 

Ứng dụng của hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp

Băng tải chuyền được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tùy theo từng ngành sản xuất, mà việc thiết kế và lắp ráp băng tải phù hợp để tạo hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 • Trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện..
 • Trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép,..
 • Hệ thống băng tải con được sử dụng để vận chuyển bốc xếp hàng hóa trong kho vận, hậu cần trong Logistics
 • Ngoài ra băng tải còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kính tế trong sản xuất.

Vì vậy việc sử dụng hệ thống băng tải đang là việc đầu tư và lựa chon tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Công ty sản xuất băng tải nhận tư vấn thiết kế lắp đặt băng tải theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giao hàng tận nơi với hỗ trợ bảo hành tốt nhất, sản phẩm được chạy thử, kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi chuyển giao tới khách hàng.


Thông tin liên hệ công ty băng tải:

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Hotline: 0966 966 032
Email: info@intech-group.vn