Tin công nghệ

Sử dụng dây chuyền đóng thùng carton tự động tăng hiệu quả đóng gói

Đưa dây chuyền đóng thùng carton tự động vào sản xuất giúp cải thiện hiệu quả và nâng tính tự động hóa trong sản xuất lên đáng kể.

Đưa dây chuyền đóng thùng carton tự động vào sản xuất giúp cải thiện hiệu quả và nâng tính tự động hóa trong sản xuất lên đáng kể. Với nhiều loại máy đóng gói có thể giải quyết khâu đóng gói hết sức đơn giản, giảm thời gian đóng gói và nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói lên đáng kể. Máy đóng thùng carton nhanh, gọn, đồng đều và đẹp sẽ giúp doanh nghiệp bảo quản và chuyển hàng hóa dễ dàng thuận tiện nhất, đồng thời giảm chi phí nhân công đóng gói bằng phương pháp thủ công. 
 
dc3   dan thung carton co dong dai 2 lan

Dây chuyền đóng gói gồm các loại: máy đóng đai thùng, máy dán thùng carton, máy quấn màng pallet, máy cấp và dán đáy thùng carton, máy co màng, máy hàn miệng túi....ngoài ra còn nhiều loại máy khác đưa vào dây chuyền giúp việc đóng gói trở nên nhanh gọn, hiệu quả. Đây là các loại máy sử dụng phổ biến hiện nay, có chức năng đóng gói thùng nhanh, máy vận hành đơn giản, dễ điều chỉnh tốc độ đóng gói, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất của doanh nghiệp.
 
dc7   may dung va dan thung carton tu dong

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại máy đóng gói tự động cho các ngành sản xuất với chất lượng đảm bảo, công nghệ hiện đại và sử dụng những linh kiện cao cấp với giá thành hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp loại hình sản xuất của doanh nghiệp để mang lại hiệu quả đóng gói cao nhất.
Liên hệ nhà cung cấp máy đóng thùng carton uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô A2 CN9, Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 66 806 795
Fax: 0243 765 3875
Website: www.congnghiepviet.com.vn