Tin công nghệ

Những ưu điểm máy hàn miệng túi thương hiệu Mikyo

Máy hàn miệng túi Mikyo cung cấp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay vấn đề bảo quản sản phẩm không chỉ được các doanh nghiệp quan tâm mà chính những người tiêu dùng cũng chú trọng đến vấn đề này. Bảo quản sản phẩm, thực phẩm… không còn xa lạ với nhiều ngành sản xuất chính vì vậy Mikyo cung cấp các dòng sản phẩm máy hàn miệng túi chất lượng cao nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm máy hàn miệng túi Mikyo cung cấp sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều kiểu dáng, mẫu mã như: Máy hàn miệng túi MK-SF150, MK-FRW200, MK-FRL600, MK-FRD-1000LD… cùng nhiều loại máy hàn miệng túi khác.
 
Máy hàn miệng túi Mikyo
 

Một số ưu điểm của máy hàn miệng túi Mikyo

-    Đặc biệt máy hàn túi có thể tiết kiệm được cho doanh nghiệp một khoản chi phí vô cùng lớn và chi phí đầu tư không lớn
-    Sử dụng máy hàn miệng túi ni lông giúp mép hàn kín không hở, không thấm nước và ngăn chặn sự thâm nhập của không khí bên ngoài.
-    Máy hàn miệng túi ni lông công nghiệp được đưa vào đồng bộ mọi giây chuyền sản xuất,  chế độ điều chỉnh nhiệt độ hàn phù hợp.
-    Sử dụng máy hàn túi sẽ làm cho sản phẩm của bạn được bảo quản một cách lâu dài và bao bì đóng gói sản phẩm có tính thẩm mĩ cao
-    Máy hàn túi cho phép bạn làm việc liên tục trong nhiều giờ với công suất tối đa đem lại hiệu quả công việc
-    Có thể sử dụng cho mọi dây chuyền sản xuất và đóng gói.
-    Được thiết kế hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng điện tử dễ điều chỉnh
-    Tốc độ hàn miệng túi nhanh, đường hàn đẹp sắc nét.