Tin công nghệ

Một giải pháp an toàn và thiết thực cho ngành thực phẩm với băng tải nghiêng

Băng tải thiết kế với độ góc nghiêng từ 30 đến 90 độ, tạo góc nghiêng hợp lý giúp sản phẩm không trôi khi di chuyển.

Hệ thống băng tải thực phẩm là cần thiết để tự động hóa các nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm, một yếu tố quan trọng trong hiệu quả hoạt động của cơ sở và cuối cùng là lợi nhuận của công ty. Băng tải nghiêng là sự phù hợp để hỗ trợ ngành chế biến thực phẩm xử lý vật liệu ở một độ cao nhất định với các giải pháp an toàn thực phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành. Băng tải nghiêng giúp di chuyển thực phẩm lên cao hoặc xuống thấp dễ dàng, ổn định, giảm thiểu sự lãng phí khi sản phẩm rơi xuống sàn bằng thao tác thủ công. 
 
Băng tải thực phẩm nghiêng
Băng tải thiết kế với góc nghiêng từ 30 đến 90 độ, tạo góc nghiêng hợp lý giúp sản phẩm không trôi khi di chuyển. Ứng dụng băng tải nghiêng phù hợp với các thực phẩm như rau củ quả, hải sản, nguyên liệu dược phẩm.  

Trong ngành chế biến thực phẩm, việc bạn có thể dễ dàng làm sạch hệ thống băng tải là điều bắt buộc. Băng tải nghiêng có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp để làm sạch và vệ sinh nhanh chóng. Một thiết kế tốt sẽ cho phép bạn tháo rời băng tải mà không cần sử dụng các công cụ. Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của thiết bị có thể truy cập để làm sạch và tự thoát nước. Băng tải nghiêng cấp thực phẩm có khả năng chống ăn mòn, không độc hại, chịu được nhiệt độ cao, với chi phí hợp lý là một lựa chọn lý tưởng cho ngành chế biến thực phẩm.

Các bạn có thể cập nhật các loại băng tải hàng khác tại: https://congnghiepviet.com.vn/bang-tai-he-thong-bang-tai.htm