Máy Hàn Miệng Túi

Sử dụng máy hàn miệng túi là giải pháp tốt nhất cho quá trình đóng gói sản phẩm

Máy hàn miệng túi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử, nông sản, đồ gia dụng.... Cấu tạo máy đơn giản làm bằng Inox chống rỉ, máy dễ dàng điều khiển, các sản phẩm được đựng vào túi nilon và được dán miệng túi giúp sản phẩm không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh giúp hàng hóa được bảo quản lâu dài. Sử dụng máy hàn miệng túi Mikyo là giải pháp hiệu quả nhất cho quá trình đóng gói sản phẩm của các ngành sản xuất. Ngoài ra máy hàn miệng túi có in date lên bao bì giúp khách hàng biết được thời gian sử dụng sản phẩm. 
 

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi liên tục trong công nghiệp

Cách hàn miệng túi rất đơn giản, chỉ cần đưa miệng túi đến miệng hàn khi đó nhiệt độ nhanh chóng làm nóng chảy miệng túi và ép kín lại với nhau. Máy được chạy liên tục nên có thể hàn miệng túi với số lượng lớn, có thể điều chỉnh tốc độ dán mép túi phù hợp để khách hàng dễ dàng thao tác. Trong quá trình hàn mép túi các sản phẩm được đựng trong túi nhựa, nilon đều được an toàn. Quá trình hàn mép túi diễn ra nhanh chóng tiết kiệm điện năng, dễ dàng thao tác, máy hoạt động ổn định liên tục giúp việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn
 

Liên hệ mua máy hàn miệng túi Mikyo giá tốt đảm bảo chất lượng

Mikyo bán máy hàn miệng túi cho các ngành công nghiệp nhằm giúp nâng cao hiệu quả đóng gói. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng với công nghệ Nhật Bản. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi công nghiệp tới khách hàng để sử dụng máy hiệu quả và an toàn nhất. Tùy từng loại hình sản xuất để sử dụng loại máy nào cho phù hợp để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả đóng gói sản phẩm. Máy được bảo hành dài hạn, linh kiện luôn có sẵn, giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí.
Khi cần liên hệ mua sản phẩm, gọi Hotline: 
0988 808 795 - 0983 11 33 87
Xem các loại máy hàn miệng túi Mikyo tại link: http://congnghiepviet.com.vn/may-han-mieng-tui.htm