Tin công nghệ

Intech sản xuất băng tải PU với nhiều lợi ích mang lại cho ngành công nghiệp

Băng tải PU của Intech an toàn và linh hoạt, đây là điều mà mọi người muốn trong hệ thống tự động hóa của họ để đạt được hiệu quả cao hơn.

Dựa vào tính chất cực kỳ linh hoạt của vật liệu PU, Intech đã xây dựng các giải pháp để giải quyết nhu cầu chuyển tải của các ngành công nghiệp khác nhau và do đó chúng tôi trở thành nhà sản xuất băng tải PU uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Băng tải PU của Intech an toàn và linh hoạt, đây là điều mà mọi người muốn trong hệ thống tự động hóa của họ để đạt được hiệu quả cao hơn. Hiệu quả về mặt sản xuất và chi phí đồng thời mang lại bước tiến mới trong việc vận chuyển xử lý vật liệu. 
 
Băng tải PU

Lợi ích chính của việc sử dụng băng tải PU:

- Độ cứng tuyệt vời: Việc sử dụng vật liệu PU giúp tăng độ cứng và tuổi thọ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
- Khả năng chịu tải cao: Băng tải PU chịu tải cao nhờ vào khả năng chịu lực tốt của vật liệu PU 
- Tính linh hoạt: Độ giãn dài tuyệt vời và đặc tính phục hồi nhanh của vật liệu PU làm cho băng tải PU hoạt động tốt ngay cả với các ứng dụng khó khăn nhất
- Chống mài mòn và xé rách:  Băng tải PU có khả năng chống mài mòn và xé rách cao, nhờ đặc tính chịu kéo cao của vật liệu PU.
- Tốt nhất cho nước, mỡ, dầu: Băng tải PU không có tác động đến nước, dầu mỡ và dầu ngay cả sau thời gian hoạt động dài 
- Chịu nhiệt độ cao: Băng tải PU có khả năng chịu nhiệt độ và do đó lý tưởng cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt
- Trơ về mặt hóa học : Tính chất trơ về mặt hóa học của băng tải PU làm cho nó trở thành một phương pháp hiệu quả về chi phí cho các ngành công nghiệp chế biến hóa học.
- Hoàn toàn hợp vệ sinh: Các băng tải PU được chống được nấm và vi khuẩn, do đó cũng phù hợp với môi trường nhiệt đới và các ứng dụng thực phẩm.
- Giá cả phải chăng: Vật liệu được sử dụng trong thành phần của băng tải PU có sẵn ở mức giá tốt nhất cùng với các quy trình sản xuất hiệu quả cao.

>>> Xem các loại băng tải PU sử dụng phổ biến hiện nay:
- Băng tải PU trắng
- Băng tải PU xanh
- Băng tải gân PU