1. GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công Ty CP Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam, tên gọi tắt là Intech Viet Nam


Ra đời và trưởng thành cùng với những khó khan của nền công nghiệp Việt Nam nói chung và nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam nói giêng, chính vậy mà Intech Viet Nam thấu hiểu những khó của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp thiết bị phục vị cho sản xuất tin cậy, đảm bảo chất lượng, tiến độ giao hang và có dịch vụ sau bán hang tốt. Với sự nỗ lực hết mình cũng như mong muốn nhận được sự tin tưởng của quý khách hang tập thể cán bộ công nhân viên Intech Viet Nam luôn đặt quyền lợi của mình trong quyền lợi và lợi ích của khách hang vì thế mà trong những năm qua chúng tôi đã đạt được những thành quả thiết thực và to lớn, đặc biệt là Intech Viet Nam đã được các đối tác là các doanh nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá là đối tác có thương hiệu và uy tín lớn.

Lĩnh vực sản xuất và kinh chính của Intech Viet Nam là:

+ Tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm băng tải, băng chuyền, hệ thống băng tải, hệ thống băng chuyền công nghiệp.

+ Sản xuất các loại con lăn công nghiệp, hệ thống con lăn và băng tải con lăn.

+ Tư vấn thiết kế và gia công lắp đặt các dây chuyền lắp ráp, các hệ thống tự động và bán tự động trong công nghiệp.

+ Cung cấp các sản phẩm bàn thao tác công nhân, giá kệ, xe đẩy hàng …

2. TRIẾT LÝ KINH DOANH

+ Intech Viet Nam cam kết làm tròn bổn phận của nhà sản xuất công nghiệp nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng, không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là nỗ lực, ý chí quyết tâm và ý thức sứ mệnh cao nhằm xây dựng nền tảng xã hội mới. Sẵn sàng đương đầu với thử thách và quyết tâm để thành công.

+ Intech Viet Nam với mong muốn hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn do vậy công ty và cá nhân gắn kết với nhau bằng quan hệ bình đẳng, hợp tác thân ái vượt qua khó khăn và thử thách vì sự tiến bộ và phát triển bền vững.

3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi thực hiện Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008

Trong đó:

+ Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được xác định rõ tại từng công đoạn và cho mọi thành viên trong Công ty

+ Không ngừng đào tạo, trau dồi kiến thức, tạo điều kiện cho mọi cán bộ công nhân viên trong Công ty đều được nâng cao kỹ năng, trình độ cũng như đời sống, đáp ứng yêu cầu sản xuất với chất lượng ngày càng cao

+ Thường xuyên đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ và phương pháp làm việc nhằm không ngừng nâng cao năng lực cũng như hiệu quả công việc

Toàn thể cán bộ công nhân viên Intech Viet Nam đều phải ý thức được rằng sự phát triển và thịnh vượng chỉ đạt được khi nhu cầu khách hàng được thoả mãn.

Video Intech Việt Nam - 5 năm một chặng đường phát triển!