Tin công nghệ

Có nên dùng máy quấn màng Pallet không?

Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng cho các pallet hàng hóa thay con người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy quấn màng Pallet vì vậy khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng nhái và đâu là hàng thật cùng với đó giá thành rất cao. Hôm nay Intech Việt Nam sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích về máy quấn màng pallet.
 Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng cho các pallet hàng hóa thay con người.
Cùng tìm hiểm những công dụng của máy quấn màng Pallet:
-    Máy quấn pallet được thiết kế để quấn các các loại hàng hóa và các chi tiết nhỏ nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa
-    Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa bao bì đồng đều, hiệu quả cao…

 
Có nên dùng máy quấn màng Pallet không?
 

Sử dụng máy quấn màng pallet sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhờ giúp ích cho công việc quấn pallet hàng hóa.
- Tiết kiệm thời gian: quấn màng pe cho pallet hàng hóa bằng máy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với quấn thủ công. Nếu dùng máy tự động, tốc độ quấn của máy có thể được lập trình tùy ý, còn dùng máy quấn tay thì tốc độ phụ thuộc vào lực quay của người dùng, nhưng trong trường hợp nào cũng đều nhanh hơn tốc độ 1 người đi 1 vòng quanh pallet hàng.
- Quấn pallet đẹp hơn: các pallet hàng hóa quấn bằng máy sẽ đều hơn quấn bằng tay, vì con người sẽ không thể lúc nào cũng chính xác, dập khuôn như máy được. Không chỉ giống nhau ở cách quấn, các đường xung quanh mà chúng còn đều nhau ở độ căng của màng, tất cả đều đồng nhất vì lực kéo, góc độ kéo của máy khi quấn các pallet đều như nhau.
- Tiết kiệm chi phí sản xuất: dùng máy quấn sẽ tiết kiệm màng pe quấn pallet hơn quấn thủ công. Hơn nữa một số máy hiện đại còn có thể lập trình cách quấn tiết kiệm nguyên liệu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn của pallet hàng hóa.

Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn pallet hàng hóa nhiều, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì nó chỉ có 1 điểm yếu duy nhất là mất chi phí đầu tư ban đầu để mua máy nhưng so với chi phí nhân công bỏ ra để thuê người quấn tay, và chi phí nguyên liệu màng chỉ mất đi khi không dùng máy thì số vốn đầu tư đó không hề sai lầm mà rất hiệu quả.