Tin công nghệ

Băng tải xích linh hoạt với nhiều lợi ích

Băng tải xích nhỏ gọn phù hợp trong mọi công trình nhà xưởng. Do đó, bạn có thể lắp đặt nó ở một góc hẹp hoặc không gian hạn chế.

Băng tải xích công nghiệp được sử dụng trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, nhằm tiết kiệm được nhân công, chi phí, ngoài ra hệ thống băng tải xích được thiết kế chóng mài mòn nên sẽ bền bỉ trong thời gian hoạt động. 
 

Băng tải xích là gì?


Hệ thống băng tải xích là những băng tải chắc chắn, có độ bền cao được sử dụng để vận chuyển sản phẩm dọc theo dây chuyền sản xuất. Chúng phù hợp với nhiều mặt hàng thường không được vận chuyển trên băng tải con lăn. Do đó, các ứng dụng điển hình là di chuyển pallet, giá đỡ, thùng chứa công nghiệp và bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt bên dưới chắc chắn. Chúng được sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp và thương mại, bao gồm nhà kho, nhà máy ô tô và trung tâm phân phối.
 

Ưu điểm của băng tải xích:

 
 • Khả năng chịu tải cao
 • Khả năng vận chuyển vật liệu rất rộng hoặc rất dài
 • Do khe hở giữa các nhánh riêng lẻ nên cũng có thể vận chuyển vật liệu đạt mức của nhánh băng tải trên.
 • Lắp ráp và giao băng tải nhanh chóng, ngày giao băng tải phiên bản tiêu chuẩn lên đến 14 ngày
 • Băng tải được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
 • Khả năng thực hiện các hoạt động công nghệ hoặc sản xuất đặc biệt trực tiếp trên băng tải
 • Khả năng thay thế các liên kết chuỗi riêng lẻ thay vì thay thế toàn bộ chuỗi
 • Khung băng tải được làm bằng các cấu hình hệ thống mô-đun mục với khả năng dễ dàng kết nối các cấu hình khác hoặc các công nghệ bổ sung, cuối cùng là khả năng sửa đổi băng tải trong tương lai
 

Những lợi ích của băng tải xích:


Băng tải xích được cung cấp năng lượng bởi một chuỗi liên tục và chúng được sử dụng chủ yếu để vận chuyển những vật nặng. Hệ thống băng tải xích của chúng tôi thường là cấu hình sợi đôi với tải được định vị trên dây chuyền, tuy nhiên có sẵn nhiều cấu hình sợi. Hãy xem những lợi ích của băng tải xích là gì?
 

- Thích hợp cho vận chuyển nội bộ:

Băng tải xích được sử dụng để vận chuyển nội bộ nhiều sản phẩm, bán thành phẩm và nguyên liệu thô. 
 

- Áp dụng trong không gian hạn chế

Băng tải xích nhỏ gọn phù hợp trong mọi công trình nhà xưởng. Do đó, bạn có thể lắp đặt nó ở một góc hẹp hoặc không gian hạn chế. Hoặc bạn có thể muốn giảm số km vuông bị chiếm dụng bằng cách thực hiện các khúc cua gấp, sẽ có thêm không gian cho các mục đích khác. Hệ thống mô-đun của chúng tôi rất linh hoạt. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra một giải pháp được thiết kế riêng đáp ứng mọi mong đợi của bạn.
 

- Sử dụng từng giây:

Lĩnh vực sản xuất đòi hỏi phải tăng tốc độ. Và bạn hiểu rõ hơn ai hết thời gian là tiền bạc. Băng tải xích cho phép bạn sử dụng theo đúng nghĩa đen mỗi giây. Băng tải này có thể di chuyển các sản phẩm của bạn đến vị trí thích hợp với tốc độ chóng mặt. Nó có thể hoạt động với tốc độ lên đến 80 mét / phút.

Băng tải xích
 
 

- Làm việc hợp vệ sinh, an toàn và nhanh chóng hơn:

Các băng tải xích với rãnh kín thay vì rãnh hở, sản phẩm không còn dính vào dây đai, trong khi bụi bẩn không tích tụ xung quanh khe hở. Do đó, bạn có thể làm việc không chỉ vệ sinh và an toàn hơn mà còn nhanh hơn khi dây đai tiếp tục di chuyển trơn tru.
 

- Tạo hệ thống lý tưởng của bạn:

Các công ty sản xuất thực phẩm phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt được áp dụng trong ngành thực phẩm. Băng tải xích của chúng tôi phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành và loại hình kinh doanh. Bạn tạo chuỗi duy nhất của riêng mình để tuân thủ các yêu cầu cụ thể. Nếu băng tải xích cần được làm sạch bằng nước hoặc phải vận chuyển vật liệu ẩm thì bạn nên chọn dòng băng tải làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, nếu băng tải xích hoạt động trong môi trường khô ráo, thì bạn có thể chọn mô hình nhôm.
 

- Mức độ tiếng ồn thấp:

Tiến hành sản xuất trong môi trường làm việc yên tĩnh, đồng thời tránh sử dụng máy móc làm phiền và ồn ào trong nhà máy của bạn. Nhờ công nghệ thông minh của băng tải xích, nó tạo ra độ ồn thấp giúp cho môi trường làm việc dễ chịu hơn.
 

Công ty sản xuất băng tải xích uy tín


Băng tải xích nói chung rất dễ lắp đặt, chúng thường yêu cầu bảo trì tối thiểu và tích hợp dễ dàng.. Đôi khi chúng được gọi là băng tải pallet do được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển pallet gỗ hoặc thép. Ngoài ra, nhiều tùy chọn chuỗi cho phép linh hoạt trong các ứng dụng cũng như môi trường.

Nếu bạn đã sẵn sàng mua, Intech Group sẵn sằng giúp bạn lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với chi phí tối ưu. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất băng tải xích hàng đầu và có thể thiết kế và chế tạo các băng tải tùy chỉnh, cũng như cung cấp các thiết kế băng tải xích vận chuyển nhanh và hiệu quả. 
 

Địa chỉ mua băng tải xích tại Hà Nội:

 
 • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 11 33 87
 • Mail: info@intech-group.vn
 
Bài viết liên quan: