Tin công nghệ

Băng tải PVC PU cho nông nghiệp

Với việc sử dụng băng tải dây băng PVC PU với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp cho quá trình truyền tải sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, ít gặp rủi ro hơn.

Công nghệ cũng đã để lại ảnh hưởng đáng chú ý đối với nông nghiệp, biểu hiện từ các ngành công nghiệp dựa vào tự động hóa xử lý vật liệu để tăng năng suất và cuối cùng là lợi nhuận. Việc sản lượng nông nghiệp liên tục được xử lý thông qua hệ thống băng tải và do đó nó phải có chất lượng tốt nhất để có thể cam kết hiệu suất cao với chi phí thấp hơn. Với việc sử dụng băng tải dây băng PVC PU với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp cho quá trình truyền tải sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, ít gặp rủi ro hơn.

Băng tải nông nghiệp
 

Những tính năng của băng tải PVC PU cho ngành nông nghiệp:

- Làm bằng vật liệu phù hợp với ngành thực phẩm
- Lý tưởng cho thu hoạch, rửa, đóng gói, phân loại
- Có sẵn các tùy chọn băng tải phẳng, nghiêng, cấp liệu
- Có thể được sử dụng cho môi trường nóng, lạnh hoặc nước
- Tốt nhất cho ngũ cốc, các loại hạt, trái cây, rau củ quả
- Hiệu suất cao với chi phí thấp được đảm bảo
- Click vào link để tìm hiểu thêm các tính năng khác của băng tải PVC, băng tải PU 

Hơn nữa, vật liệu trên băng tải trong nông nghiệp là nước, chịu nhiệt, chịu lạnh và do đó dây băng PVC PU phù hợp nhất cho mọi loại môi trường. Bên cạnh đó, thiết kế băng tải cho nông nghiệp phụ thuộc vào loại ứng dụng, để đảm bảo băng tải sử dụng hiệu quả với thời gian dài, đó là chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn có thể đảm bảo hiệu quả 100%. Toàn bộ hoạt động sản xuất được thực hiện dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hứa hẹn hiệu suất cao với chi phí thấp. 

Intech với tư cách là nhà sản xuất băng tải thực hiện tốt nhất về các yêu cầu của băng tải cho nông nghiệp. Chúng tôi sử dụng vật liệu PVC / PU cấp thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, đáng tin cậy cho sản lượng nông nghiệp đa dạng, có thể là ngũ cốc, hạt, trái cây, rau.