bang tai con lan tu do inox

Băng tải con lăn tự do Inox

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 356
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Băng tải con lăn tự do được sử dụng trong các nhà kho, nhà máy sản xuất giúp việc di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng dễ dàng như Pallet, thùng cartoon, thùng nhựa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà băng tải con lăn có thiết kế phù hợp để tạo hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí. Với chi phí hợp lý thì băng tải con lăn tự do phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Thiết kế băng tải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khung băng tải bằng thép có độ bền cao, chịu tải tốt. Các con lăn bằng thép hoặc con lăn Inox gắn với nhau thành một dàn chắc chắn giúp việc di chuyển sản phẩm ổn định và linh hoạt. Đây là loại băng tải sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp nhờ chất lượng tốt, chạy ổn định, phù hợp với mọi môi trường làm việc.

Khi sử dụng băng tải con lăn của Intech, khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, băng tải thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tuổi thọ cao. Với chi phí hợp lý, tiêu hao điện năng thấp, độ ồn thấp, tiết kiệm thời gian sản xuất và giảm chi phí thuê nhân công thì đây là sản phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp sử dụng.

Băng tải con lăn tự do
Sản phẩm cùng loại khác