Tin công nghệ

Băng tải chi phí thấp - Bạn chỉ có thể nhận lại giá trị theo giá bạn đã trả

Cẩn thận với một băng tải có giá thấp hơn đáng kể so với các nhà sản xuất băng tải khác. Bạn có thể sẽ không nhận được mọi thứ bạn thực sự muốn khi mua băng tải giá rẻ.

Băng tải giá rẻ thường là thuật ngữ tìm kiếm của bạn khi mua băng tải phục vụ cho mục đích của. Khi làm như vậy, bạn có thể bỏ qua những cân nhắc tinh tế, nhưng rất quan trọng để đảm bảo bạn có trải nghiệm tích cực về băng tải. Cẩn thận với một băng tải có giá thấp hơn đáng kể so với các nhà sản xuất băng tải khác. Bạn có thể sẽ không nhận được mọi thứ bạn thực sự muốn khi mua băng tải giá rẻ. Dưới đây là một vài lời khuyên bạn nên cân nhắc trước khi đặt mua băng tải:
 
Băng tải

- Nhà cung cấp băng tải đáp ứng hiệu quả các yêu cầu từ khách hàng:

Cố gắng giải thích các yêu cầu của bạn qua cuộc điện thoại đầu tiên đến nhà cung cấp băng tải. Tiếp tục làm việc với đại diện bán hàng dày dạn kinh nghiệm về sản xuất băng tải thì sẽ cho bạn các giải pháp tốt nhất, lý tưởng nhất về một hệ thống băng tải phù hợp để đạt hiệu quả cao khi sử dụng thay vì bạn chỉ chọn một băng tải có chi phí thấp. Với các yêu cầu từ khách hàng thì đại diện bán hàng cũng sẽ cung cấp một vài thông tin đảm bảo rằng băng tải của bạn sẽ được thiết kế, lắp ráp và chạy chính xác nhất.
 

- Báo giá băng tải: 

Báo giá băng tải dựa trên các yêu cầu của bạn đưa ra, và bản báo giá  bạn nhận được phải kỹ lưỡng và dễ hiểu, dễ đọc. Báo giá kèm theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D theo yêu cầu lắp đặt băng tải của khách hàng. Bạn muốn chắc chắn rằng băng tải bạn nhận được sẽ phù hợp với quy trình của bạn và đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn.
 

- Dịch vụ và phụ tùng thay thế

Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận các dịch vụ của nhà cung cấp băng tải. Các dịch vụ tốt nhất của nhà sản xuất băng tải giúp bạn an tâm về sản phẩm được giao. Thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng sẽ là điều bạn quan tâm đến, sẽ mang đến độ tin cậy của hệ thống băng tải. Bất kỳ nhà sản xuất băng tải có uy tín sẽ cung cấp tới bạn thời gian bảo hành. Hãy hỏi về các bộ phận thay thế phổ biến nhất để dễ dàng sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Công ty băng tải Intech là nhà cung cấp băng tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm băng tải Intech đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế với giá cả cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Các băng tải của chúng tôi được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và đánh giá cao. Sản phẩm băng tải luôn đảm bảo chất lượng, tạo hiệu quả sử dụng cao. Cùng với khách hàng trong nước, Intech cũng hướng tới khách hàng nước ngoài với các loại băng tải thông minh với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với nền sản xuất công nghiệp hiện đại, bắt kịp xu thế của nền công nghiệp 4.0 toàn cầu. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm băng tải Intech hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, theo Hotline: 0983 11 33 87

>>> Hãy đọc thêm bài viết: Quy trình tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ lắp đặt băng tải của Intech