Máy Đóng Đai

Sử dụng máy đóng đai thùng carton tự động để tăng hiệu quả đóng gói

Máy đóng đai thùng carton Mikyo uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất, sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đưa tới cho khách hàng giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều kích thước sản phẩm đóng đai khác nhau. Máy quấn dây đai các thùng hàng carton tự động một cách dễ dàng, chính xác, dây đai xiết chặt thùng hàng tự động đảm bảo đều, đẹp và chắc chắn.

Với loại máy đóng đai bán tự động có thể phù hợp với các thùng hàng nhỏ hoặc thùng hàng kích thước lớn. Đối với thùng hàng kích thước lớn, dây đai không tự động phóng để quấn quanh thùng hàng mà cần sự hỗ trợ để quấn dây đai quanh thùng hàng một cách thủ công và máy sẽ siết chặt dây đai vào thùng hàng một cách chính xác.

Các loại máy đóng đai tự động và bán tự động do chúng tôi cung cấp phù hợp với nhiều ngành công nghiệp để tăng hiệu quả sản xuất, giảm thời gian đóng gói sản phẩm, tiết kiệm nhân công với chi phí thấp nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng các loại máy đóng đai thùng để giảm thiểu các lỗi hỏng trong quá trình đóng gói đồng thời tăng tuổi thọ máy khi sử dụng.

 

Ưu điểm máy đóng đai thùng carton Mikyo

  •  Dễ dàng bảo dưỡng: không bôi trơn, cơ chế ổn định, độ bền cao, dễ vận hành
  •  Sức căng của dây đai cao, có thể điều chỉnh độ siết phù hợp với từng loại sản phẩm
  •  Thành phần máy đóng đai thùng làm bằng hợp kim nhôm, thiết kế đẹp, thân máy chắc, chịu tải tốt
  •  Thiết bị hoạt động ổn định liên tục 24h
  •  Máy dễ dàng lắp và tháo dỡ các cuộn dây đai
  •  Tốc độ máy đóng đai nhanh, có thể điều chỉnh cho phù hợp
  • Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện, điện tử, linh kiện,...
Khi cần liên hệ đặt hàng máy đóng đai Mikyo, xin vui lòng gọi Hotline : 0988 808 795 - 0983 11 33 87