Sản phẩm
Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kỹ thuật
Tin tức
Liên kết

Bộ đếm truy cập
Lượt truy cập: 469132
Số người online: 2
Tiện ích

  Thời tiết

  Giá vàng 9999

  Tỷ giá

 
Quảng cáo

  Giới thiệu  

 • Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam, tên viết tắt là INTECH VIET NAM.,JSC được thành lập từ năm 2006, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp.
 • Với phương châm hành động là “Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
03-08-2010
  Sản phẩm  
 • INTECH VIET NAM.,JSC nhà sản xuất, lắp đặt Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín và chuyên nghiệp. Những Băng tải, Hệ thống băng tải được thiết kế hợp lí sẽ tăng năng xuất, giảm giá thành, đồng thời giải phóng một phần sức lao động của con người. 
 • INTECH VIET NAM.,JSC nhà sản xuất, lắp đặt Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín và chuyên nghiệp. Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải, băng chuyền là một phần của dây chuyền sản xuất trong công nghiệp hiện đại.
 • Băng tải xích là loại thường dùng trong các nhà máy thực phẩm, lắp ráp điện tử...đối với xích tấm (xích bản) thường dùng để tải chai và tải sản phẩm dưới dạng thùng ...
 • Băng tải, Gầu tải cấp liệu là một bộ phận phổ biến trong các dây chuyền sản xuất hiện nay, Băng tải, Gầu tải được ứng dụng rất rộng rãi ngày nay như dùng để cấp liêu cho các dây chuyền sản xuất, dùng để tải các vật liệu có độ dốc cao mà các hệ thống băng tải khác không đảm bảo và gây ra hiện tượng trượt sản phẩm.
 • INTECH VIET NAM.,JSC nhà sản xuất, lắp đặt Con lăn, Giàn con lăn, Hệ thống con lăn, Rulo uy tín và chuyên nghiệp. Con lăn, Giàn con lăn, Hệ thống con lăn, Rulo là một thiết bị rất quan trọng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp và khai thác khoáng sản.
 • Con lăn, Hệ thống giàn con lăn là một phần của dây chuyền sản xuất trong công nghiệp hiện đại, những hệ thống giàn con lăn được thiết kế hợp lí sẽ tăng năng xuất lao động, đồng thời giải phóng một phần sức lao động của con người.
 • Rolu (roller) là thiết bị và linh kiện rất quan trọng trong các dây chuyền sản xuất và lắp ráp công nghiệp, hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại Rulo như Rolo thép, rulo bọc cao su, rulo bọc nhựa, Rulo giản chấn...
 • Trong nền công nghiệp hiện đại ngay nay các dây chuyền sản xuất, lắp ráp ngày càng được ứng dụng rộng dãi, nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi luôn cải tiến sáng tạo và đưa ra những sản phẩm phục vụ sản xuất mang tính hiện đại hóa.
 • Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các hệ thống dây chuyền trong các nhà máy sản xuất trong công nghiệp như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất đồ nhựa, nhà máy bánh keo, nhà máy bia rượu, nhà máy thức ăn gia súc,...
 • INTECH VIET NAM.,JSC nhà sản xuất bàn thao tác, lắp đặt các sản phẩm Bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp,Xe đẩy hàng, Giá - Kệ để hàng, Thiết bị phục vụ sản xuất trong nhà máy, ... sản phẩm bàn thao tác của chúng tôi được làm bằng ống thép bọc nhựa ABS, bằng Inox hoặc bằng nhôm định hình, mặt bàn thao tác được dán cao su tĩnh điện.
 • Nhà sản xuất, lắp đặt các sản phẩm Băng tải, Hệ Thống Băng Tải, Con lăn, Giàn con lăn, Bàn Thao Tác, Giá Kệ để hàng, Thiết Bị Sản Xuất trong nhà máy, ... sản phẩm của chúng tôi được làm bằng ống thép bọc nhựa ABS, Inox, thép hoặc Nhôm định hình, mặt bàn bằng gỗ ép được dán cao su tĩnh điện.
 • Xe đẩy, xe đẩy hàng là thiết bị sản xuất rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ngày nay.
 • Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại xe đẩy, xe đẩy hàng , xe kéo các loại phục vụ các nhà máy sản xuất của Việt Nam và nước ngoài.
1 2
Tìm kiếmInternet    Nội bộ

Đăng ký email để nhận tin khuyến mại từ chúng tôi
Email (*):
Sản phẩm nổi bật