Sản phẩm
Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kỹ thuật
Tin tức
Liên kết

Bộ đếm truy cập
Lượt truy cập: 736106
Số người online: 2
Tiện ích

  Thời tiết

  Giá vàng 9999

  Tỷ giá

 
Quảng cáo

  Giới thiệu  

 • Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam, tên viết tắt là INTECH VIET NAM.,JSC được thành lập từ năm 2006, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp.
 • Với phương châm hành động là “Chất lượng tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Giá thành hợp lý”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
03-08-2010
  Sản phẩm  
 • Là nhà sản xuất, lắp đặt Băng tải, Băng tải công nghiệp, Băng chuyền, Hệ thống băng tải, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Những Băng tải, Hệ thống băng tải được thiết kế hợp lí sẽ tăng năng xuất, giảm giá thành, đồng thời giải phóng một phần sức lao động của con người. 
 • Là nhà sản xuất, lắp đặt Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng chuyền uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải, băng chuyền là một phần của dây chuyền sản xuất trong công nghiệp hiện đại.
 • Băng tải xích là loại thường dùng trong các nhà máy, đặc biệt sản phẩm rất phù hợp với các nhà máy sản xuất thực phẩm, đối với xích tấm (xích bản) thường dùng để tải chai và tải sản phẩm dưới dạng thùng ...
 • Băng tải, Gầu tải cấp liệu là một bộ phận phổ biến trong các dây chuyền sản xuất hiện nay. Băng tải, Gầu tải được dùng để tải các vật liệu có độ dốc cao mà các hệ thống băng tải khác không đảm bảo và gây ra hiện tượng trượt sản phẩm.
 • Là nhà sản xuất, lắp đặt Con lăn, Giàn con lăn, Hệ thống con lăn uy tín và chuyên nghiệp. Con lăn, Giàn con lăn, Hệ thống con lăn là một thiết bị rất quan trọng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp, một hệ thống sản xuất mang tính hiện đại hoá thì gần như đều có sự tham gia của các hệ thống con lăn.
 • Con lăn, Hệ thống con lăn, giàn con lăn đa hướng là một phần của dây chuyền sản xuất trong công nghiệp hiện đại, những hệ thống con lăn được thiết kế hợp lí sẽ tăng năng xuất lao động, đồng thời giải phóng một phần sức lao động của con người.
 • Trong nền công nghiệp hiện đại ngay nay các dây chuyền sản xuất, lắp ráp ngày càng được ứng dụng rộng dãi, nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi luôn cải tiến sáng tạo và đưa ra những sản phẩm phục vụ sản xuất mang tính hiện đại hóa.
 • Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các hệ thống dây chuyền trong các nhà máy sản xuất trong công nghiệp như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất đồ nhựa, nhà máy bánh keo, nhà máy bia rượu, nhà máy thức ăn gia súc,...
 • Là nhà sản xuất và lắp đặt bàn thao tác, Bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp, bàn thao tác cho nhà máy, Xe đẩy hàng, Giá - Kệ để hàng, Thiết bị phục vụ sản xuất trong nhà máy, ... sản phẩm bàn thao tác của chúng tôi được làm bằng ống thép bọc nhựa ABS, bằng Inox hoặc bằng nhôm định hình.
 • Nhà sản xuất, lắp đặt các loại Giá kệ,  giá kệ để hàng, giá kệ kho... cho các nhà máy và các kho chứa hàng, là nhà cung cấp hàng đầu giá kệ tải trọng nhẹ, giá kệ trung tải và giá kệ tải trọng nặng.
 • Xe đẩy, xe đẩy hàng là thiết bị sản xuất rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ngày nay, để việc di chuyển hàng hoá trong nhà máy thuận tiện và hiệu suất cao thì việc sử dụng các loại xe đẩy hàng là giải pháp tối ưu.
 • Nhôm hình, Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp, INTECH VIET NAM.,JSC nhà cung cấp Nhôm hình, Nhôm định hình uy tín và chuyên nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về giá và chất lượng.
1 2
Tìm kiếmInternet    Nội bộ

Đăng ký email để nhận tin khuyến mại từ chúng tôi
Email (*):
Sản phẩm nổi bật